Cục Hải quan tỉnh Lào Cai tổ chức hội thao nhân dịp 77 năm thành lập ngành Hải quan

Hội thao diễn ra trong hai ngày 06, 07/9/2022 với sự tham gia của 60 vận động viên đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục.

Thực hiện Kế hoạch số 2394/KH-HQLC ngày 19/8/2022 của Cục Hải quan Lào Cai về Tổ chức giải thể thao mở rộng chào mừng 77 năm thành lập Hải quan Việt Nam 10/9/1945 - 10/9/2022, vào sáng ngày 07/9/2022, Cục Hải quan tổ chức lễ khai mạc tại nhà thi đấu đa năng trụ sở Cục Hải quan tỉnh Lào Cai. Tham dự hội thao có các vận động viên là các lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, công chức, hợp đồng lao động và các khách mời là Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo, công chức của 03 xã Nông thôn mới Tả Phìn, Nấm Lư, Nậm Dạng.

Đ/c Dương Xuân Sinh  phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Dương Xuân Sinh, Phó Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn Cục Hải quan Lào Cai nhấn mạnh: Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Ngành Hải quan. Đồng thời, tạo không khí phấn khởi, sân chơi bổ ích, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, hợp đồng lao động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự hiểu biết đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh của hội thao

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội thao tại nhà thi đấu Cục Hải quan Lào Cai

Tại môn bóng đá, đội trẻ Cục Hải quan đã xuất sắc dành cúp vô địch

Cặp đôi Thiết - Hợp của Chi cục Hải quan cửa khẩu Lào Cai giành giải nhất môn Cầu lông

Đội bóng chuyền hơi liên quân Văn phòng - Chi cục Hải quan Bát Xát xuất sắc dành chiến thắng sau 5 set thi đấu căng thẳng

Hội thao tranh tài tại các môn thể thao bóng đá, bóng chuyền hơi và cầu lông. Kết thúc hai ngày thi đấu tích cực, hội thao đã thành công tốt đẹp, tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, đoàn kết./.

Phan Dương