Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử (website) Hải quan Lào Cai!

Chủ trương kết nối và chia sẻ thông tin; phục vụ, hợp tác, đồng hành cùng doanh nghiệp, trong tiến trình hiện đại hoá Hải quan,Hải quan Lào Cai xây dựng trang thông tin điện tử tiện ích nhằm cung cấp kịp thời các thông tin chính thức liên quan đến lĩnh vực quản lý Nhà nước về hải quan, hỗ trợ và tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu; góp phần thu hút đầu tư và tăng cường sự tuân thủ pháp luật về hải quan của cộng đồng doanh nghiệp; đồng thời tăng cường tính công khai, dân chủ, minh bạch của chính sách liên quan đến hoạt động hải quan nói chung và liên quan đến các mặt hoạt động của Hải quan Lào Cai nói riêng. 

            Các bạn hãy nhấp chuột, mở  website, đã sẵn sàng thông tin đa dạng phục vụ các bạn: Thông tin về thủ tục hải quan đối với hành khách, phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu, các chế độ quản lý hải quan, các qui định về thuế xuất nhập khẩu, .. ; Các thông tin về lịch sử, nhiệm vụ vàng nguyên tắc cơ cấu tổ chức, phương châm hoạt động, những hoạt động và sự kiện mới của ngành Hải quan và của Cục Hải quan tỉnh Lào Cai; các kết nối, hỗ trợ và chỉ dẫn cần thiết khác. Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là cầu nối thường trực góp phần đưa chính sách pháp luật vào thực tiễn cuộc sống; là cầu nối thân thiện giữa cơ quan Hải quan, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp. Chúng ta cùng chung tay sáng tạo, tạo lập những giá trị bền vững vì tương lai phồn thịnh của đất nước. 

            Trang tin website Hải quan Lào Cai sẽ hoạt động và phát triển ngày càng tốt với nội dung, hình thức phong phú, là người bạn tin cậy phục vụ bạn đọc. Mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của bạn đọc để website ngày càng hoàn thiện hơn! 

                                                                                                                                                                                     Nguyễn Việt Quang

Cục trưởng Cục Hải quan Lào Cai 

                       

 


                                                                                                                     
                                                                                                                                                                                                                                      

                                                                                                                  

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 370
  • Trong tuần: 3,613
  • Tất cả: 968,894
Đăng nhập