Tham gia giải thể thao truyền thống Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 175/KH-KTĐ ngày 22/3/2024 của Trưởng Khối thi đua các cơ quan Tài chính - Ngân hàng về tổ chức giải thể thao truyền thống Khối thi đua các cơ quan Tài Chính - Ngân hàng năm 2024 chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai (10/5/1959-10/5/2024), 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024)….Cục Hải quan tỉnh Lào Cai đã tham gia thi đấu các môn bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông, kéo co…trong hai ngày 13 và 14/4/2024. Tham dự Hội thao có 09 cơ quan thuộc khối Tài chính – Ngân hàng, Cục Hải quan tỉnh Lào Cai có 42 vận động viên tham gia là các Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, công chức, hợp đồng lao động với tinh thần thi đấu sôi nổi.

Ở mỗi môn thi đấu, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình và sự phối hợp khéo léo, nhịp nhàng trong từng nội dung thi đấu, cùng sự cổ vũ đông đảo, nhiệt tình của các cổ động viên. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Kết quả chung cuộc: Cục Hải quan tỉnh Lào Cai đạt giải nhì toàn đoàn với 02 huy chương vàng giải bóng chuyền hơi nam và bóng bàn đôi nam, 01 huy chương bạc bộ môn bóng chuyền hơi nam nữ, 04 huy chương đồng ở nội dung bóng bàn đôi nam, cầu lông đôi nam nữ, cầu lông đôi nam trên 40 tuổi và kéo co.

Kết thúc hai ngày thi đấu tích cực, hội thao đã thành công tốt đẹp, tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, đoàn kết giữa các cán bộ công chức trong cơ quan cũng như giữa các cơ quan trong khối Tài chính - Ngân hàng./.

Một số hình ảnh của hội thao:

Cục Hải quan tỉnh Lào Cai xuất sắc dành giải nhì toàn đoàn

Huy chương vàng bóng chuyền hơi nam

Huy chương vàng bóng bàn đôi nam

Huy chương bạc bóng chuyền hơi nam nữ

Huy chương đồng cầu lông đôi nam trên 40 tuổi

Huy chương đồng cầu lông đôi nam nữ

Huy chương đồng bộ môn kéo co

Bình Nguyên