Đoàn Khối Tài chính – Ngân hàng: Hỗ trợ xây dựng công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại thôn Pạc Ngam, xã Nấm Lư, huyện Mường Khương

Ngày 19/03/2024, Đoàn Thanh niên khối Tài chính - Ngân hàng (do Chi đoàn Cục Hải quan làm Trưởng Khối) đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Nấm Lư, huyện Mường Khương vận động và hỗ trợ kinh phí, nhân lực để khởi công công trình “Sân chơi cho em” tại nhà văn hóa thôn Pạc Ngâm, xã Nấm Lư, huyện Mường Khương với diện tích 210m2. Công trình đổ sân bê tông có tổng kinh phí là 28 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và chào mừng Đại hội Đại hiểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Đoàn Thanh niên khối Tài chính - Ngân hàng hỗ trợ kinh phí và nhân lực để xây dựng công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại thôn Pạc Ngam, xã Nấm Lư, huyện Mường Khương.

Đ/c Trần Thanh Nga – Bí thư Chi đoàn Cục Hải quan trao kinh phí cho Trưởng thôn Pạc Ngam, xã Nấm Lư, huyện Mường Khương.