Cục Hải quan tỉnh Lào Cai ủng hộ, giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới năm 2023

Cục Hải quan tỉnh Lào Cai trao tiền ủng hộ, giúp đỡ

các xã xây dựng nông thôn mới năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 250/KH-HQLC ngày 17/2/2023 của Cục Hải quan tỉnh Lào Cai về việc hỗ trợ, giúp đỡ 03 xã xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2023. Trong tháng 11 năm 2023, Cục Hải quan tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao tiền ủng hộ, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại các xã Nậm Dạng - huyện Văn Bàn, Nấm Lư - huyện Mường Khương, Tả Phìn - thị xã Sapa với tổng số tiền là 60 triệu đồng (20 triệu đồng/xã).

Tham dự Chương trình trao tiền ủng hộ, có các đồng chí Lãnh đạo một số đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan tỉnh Lào Cai và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác ủng hộ, giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới hàng năm được Cục Hải quan tỉnh Lào Cai tổ chức thực hiện; kịp thời hỗ trợ vật chất cho các xã thực hiện đầu tư, xây dựng các công trình và phấn đấu đạt các mục tiêu, chương trình quốc gia về xây dựng nông thôn mới, góp phần xóa đói, giảm ngheo cho nhân dân./.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà.

Trao quà tại xã Nấm Lư - huyện Mường Khương

Trao quà tại xã Tả Phìn - Thị xã Sapa