Cục Hải quan tỉnh Lào Cai trao tặng 300 áo khoác ấm cho học sinh xã Tả Phìn
Ngày 12/1, Cục Hải Quan tỉnh Lào Cai thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho xã Tả Phìn (thị xã Sa Pa) và trao tặng 300 áo khoác ấm cho học sinh các trường học trên địa bàn xã.
h4-247.jpg
Quang cảnh buổi trao tặng quà.

Đây là xã mà Cục Hải Quan tỉnh Lào Cai được tỉnh giao hỗ trợ, giúp đỡ trong xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.

Tại đây, lãnh đạo Cục Hải quan đã tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Tả Phìn; trao tặng 300 chiếc áo ấm cho học sinh là con em đồng bào dân tộc Mông, Dao của các trường học trên địa bàn xã.

h6-2853.jpg

h2-6588.jpg
Lãnh đạo Cục trao tặng áo khoác ấm cho học sinh xã Tả Phìn

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực của Cục Hải quan tỉnh Lào Cai thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với địa phương; đồng thời giúp học sinh nơi vùng cao ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh, tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Qua đó, nhằm lan tỏa yêu thương đến với học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

h1-195.jpg
Cục Hải quan tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho Đảng bộ, chính quyền và