Cục Hải quan tỉnh Lào Cai: Tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm dịp Tết Trung thu 2023
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, ngày 28/9/2023, tại trụ sở Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên Cục Hải quan đã tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, người lao động thuộc Cục.

Tới dự chương trình có đồng chí Phạm Quốc Hưng, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cục Hải quan và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

đ/c Phạm Quốc Hưng, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi đã được xem múa lân và tham gia các trò chơi mang tính vận động, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, động viên tinh thần các cháu khi bước vào năm học mới 2023-2024.

Hoạt động đón Tết Trung thu dành cho thiếu nhi được Cục Hải quan tỉnh Lào Cai duy trì tổ chức hằng năm nhằm mang lại mùa Trung thu ấm áp, tràn ngập tiếng cười cho các em, giúp các em thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên đối với con em của cán bộ, công chức người lao động trong toàn Cục.

Một số hình ảnh tại chương trình Đêm hội trăng rằm