Chi cục Hải quan Mường Khương phối hợp bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy

Ngày 09/01/2024, Phòng PCMT và tội phạm, Bộ chỉ huy Bộ Đội Biên phòng phối hợp cùng Chi cục Hải quan huyện Mường Khương, Cục Hải quan tỉnh Lào Cai đã bắt giữ thành công 01 đối tượng có hành vi nghi vấn vận chuyển trái phép chất ma túy

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Khoảng giờ 08 giờ 00 phút, ngày 09/01/2024, tại thôn Sín Chải A, xã Dìn Chin, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Tổ công tác do Phòng PCMT và tội phạm/Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lào Cai chủ trì phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu Mường Khương/Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, Cục PCMT và tội phạm/Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu và Đồn Biên phòng Mường Khương/Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai bắt giữ 01 đối tượng: Sùng Thị Chú - Sinh năm 1985  đang có hành vi nghi vấn vận chuyển trái phép chất cấm. Tại thời điểm bắt giữ, tang vật được xác định gồm: 03 khối hình hộp chữ nhật (kích thước mỗi khối hộp là 15,5cm x 10,5 cm x 2,4 cm) là chất bột khô, màu trắng đục nghi là ma tuý. Tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ người và thu giữ toàn bộ số tang vật trên để tiếp tục điều tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình Nguyên