Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ Phòng TCCB-TTr nhiệm kỳ 2020-2022, căn cứ Quyết định 623-QĐ/ĐUK ngày 7/7/2021 của Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh Lào Cai. Ngày 20/7/2021, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thơ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Việt Quang - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thơ trong thời gian dự bị.

Đồng chí Hoàng Quốc Hùng trao quyết định kết nạp đảng cho Đồng chí Nguyễn Thị Thơ

Trước đảng kỳ, đồng chí Nguyễn Thị Thơ tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của người đảng viên, nỗ lực phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Quang - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lào Cai chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thơ sau thời gian tu dưỡng, rèn luyện đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, yêu cầu đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực hơn nữa để phấn đấu cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng./.